20 Biểu Tượng Thông Minh Ẩn Trong Logo

03/29/2016 18:28:10 / Đăng bởi Sao chép gian hàng / (0) Bình luận

Trong thế giới quảng cáo, thiết kế logo và xây dựng thương hiệu là một trong những trụ cột quan trọng của bản sắc của một công ty. Dưới đây chúng ta sẽ xem xét 20 logo thông minh có biểu tượng ẩn bạn có thể đã không nhận thấy trước. Một số là rõ ràng, có thể khó, nhưng tất cả chúng đều thú vị để kiểm tra.
Logo của FedEx

logo

Không gian màu trắng giữa ‘E’ và ‘X’ tạo thành một mũi tên hoàn hảo, cho thấy một công ty di chuyển về phía trước và nhìn về phía trước. Đó là sự tinh tế.

Logo The Goodwill

logo

Khuôn mặt tươi cười mang tính biểu tượng là trong thực tế ‘G’ trong Goodwill được thu nhỏ. Thông minh :)

Logo Brewers Milwaukee

logo

Trong quá khứ biểu tượng Milwaukee Brewers không chỉ trông giống như một chiếc găng tay bóng chày, nhưng các chữ cái ‘M’ và ‘B’ thực sự hình thành các găng tay! Nó quá xấu họ đã thay đổi logo của họ gần đây, nhiều người thích thiết kế cũ này.

Logo Sở thú Pittsburgh và Thủy cung PPG

logo

Ở hai bên của cây, khuôn mặt của một con khỉ đột và sư tử xuất hiện trong màu trắng.Trong rất nhiều những ví dụ về các biểu tượng ẩn, hình ảnh “thứ cấp” thường được tìm thấy bằng cách nhìn vào “không gian trống” của logo.

Logo Tostitos

logo

Hai chữ “T” của logo này tạo nên con người, khi họ nhúng một miếng khoai tây vào bát salsa trong cái “I”. Vui chứ?

Logo 8

logo

logo

Trong thiết kế thông minh này, mỗi chữ cái được tạo thành từ một phần nào đó của số ‘8 ‘. Hình ảnh thứ hai giúp hình dung thiết kế tuyệt vời này.

Logo Amazon

logo

Bạn đã bao giờ nhận thấy những mũi tên từ “A” đến “Z” trong logo của Amazon? Ý nghĩ là Amazon mang tất cả mọi thứ từ …. bạn cũng biết phần còn lại rồi chứ :) Một số người nói nó cũng tạo thành một khuôn mặt cười nhẹ …

Logo Atlanta Falcons

logo

Cũng biểu tượng cho đội bóng đá NFL các Atlanta Falcons có đồ họa dễ dàng nhìn thấy của một con chim ưng, nhưng bạn có thấy hình dạng của chim tạo thành chữ ‘F’?

Logo London Symphony Orchestra

logo

Biểu tượng vui tươi này không chỉ rõ ra ‘LSO “nhưng cũng giống như một nhạc trưởng dẫn đầu dàn nhạc với’ L ‘và’ O ‘giống như cánh tay của mình.

Logo Roxy

logo

Roxy là một dòng quần áo cho trẻ em gái người yêu thích lướt sóng và trượt tuyết. Nó thuộc sở hữu của Quiksilver và logo bao gồm hai logo Quiksilver xoay để tạo thành một trái tim. Tuyệt!

Logo VIA

logo

Các công ty đường sắt của Canada cho rằng biểu tượng VIA có một biểu tượng hấp dẫn. Nếu bạn tập trung vào các khoảng trắng giữa các chữ ‘V’ và ‘I’ và sau đó trở lại vào không gian màu trắng giữa ‘I’ và ‘A’ bạn sẽ nhận thấy hai đường thẳng song song đại diện cho đường sắt. Đó là tinh tế nhưng hiệu quả.

Logo The Eighty20

logo

Các hình vuông trên ‘Eighty20′ khi đọc trong hệ nhị phân (1.010.000 & 0.010.100) tạo thành số 80 và 20 tương ứng.

Logo Baskin Robbins

logo

BR trong các biểu tượng Baskin Robbins được làm bằng hai màu sắc. Khi bạn chỉ tập trung vào phần màu hồng, số 31 xuất hiện, thể hiện số lượng hương vị Baskin Robbins!

Logo The Hershey’s kiss

logo

Logo The Hershey’s kiss tương tự như logo của FedEx trong đó có một viên kẹo sôcôla của ẩn giữa ‘K’ và ‘I’. Bạn có thể cần phải nghiêng đầu một chút về bên phải để thực sự nhìn thấy nó :)

Logo MOSLEEP

logo

Logo Mosleep chứa các chữ ‘M’ tạo thành hình dạng của một chiếc giường thoải mái trong biểu tượng. Những giấc mơ đẹp.

Logo Bronx Zoo

logo

Một không gian nơi đường chân trời mang tính biểu tượng của New York của nhà cao tầng có thể được tìm thấy giữa hai chân của hươu cao cổ.

Logo The Hartford Whalers

ma QR

Cựu đội NHL các Whalers Hartford đã có một biểu tượng tuyệt vời. ‘H’ có thể được phát hiện trong màu xám giữa màu xanh lá cây và xanh dương, trong khi ‘W’ được hình thành trong màu xanh lá cây ở dưới cùng của biểu tượng. Cũng có thể nhìn thấy màu xanh lam dễ nhận biết là đuôi của một con cá voi. Rất nhiều hình ảnh được tìm thấy trong một logo có vẻ đơn giản.

Logo NBC

logo

Logo của NBC mang tính biểu tượng một con công trong màu trắng với năm lông đầy màu sắc đại diện cho mỗi bộ phận của NBC (khi biểu tượng được thiết kế ban đầu). Con công cũng đang tìm kiếm ở bên phải, thường gắn liền với hình ảnh nhìn về phía trước.

Tour de France Logo

logo

Biểu tượng du lịch này thực sự có hình ảnh của một người đi xe đạp có thể được nhìn thấy trong chữ ‘R’, với vòng tròn màu cam tượng trưng cho lốp xe phía trước.

Golf Club Spartan Logo

logo

Thoạt nhìn, nó dường như là một tay golf người vừa hoàn thành một lần đánh! Tuy nhiên, khi bạn nhìn qua một bên, mũ bảo hiểm của một chiến binh Spartan xuất hiện.

Gửi bình luận:

Ảnh dự án

Thiết Kế, In Ấn Và Thi Công Backdrop - Phông Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 đẹp
Thiết Kế Và In Background, Backdrop Phông Noel Giáng Sinh Merry Christmas
Thiết Kế, In Ấn Và Thi Công Backdrop - Phông Gala Dinner - Team Building đẹp
Thiết Kế Và In Background, Backdrop Phông Chúc Mừng Năm Mới
Thiết Kế Và In Background, Backdrop Họp Lớp - Phông Họp Lớp Đẹp
Thiết Kế Phông Sinh Nhật Đẹp

Video