Photoshop CC Full Crack

04/29/2016 18:38:00 / Đăng bởi Sao chép gian hàng / (0) Bình luận

Để thuận tiện cho các bạn học viên chuẩn bị tham gia khóa học ngắn hạn chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop và cả các bạn đang quan tâm đến phần mềm này, Học Dựng Phim.com xin cung cấp link tải Photoshop (có kèm theo sẵn file c-r-a-c-k để bẻ khóa sử dụng vĩnh viễn). Cam kết file sạch 100% do đã quét bằng phần mềm Norton Antivirus bản quyền, đảm bảo an toàn, hoạt động ổn định và không có nguy cơ chứa mã độc xâm nhập máy tính của bạn như các bản download không rõ nguồn gốc rải rác trên internet.
Và nhằm giúp đa số các bạn download dễ dàng cũng như tốc độ cao thì Học Dựng Phim.com sẽ upload file lên Google Drive vì đây là host để download có tốc độ tốt nhất hiện nay. Bộ cài đặt có dung lượng chỉ 1,2GB nên nếu đường truyền internet nhà bạn không quá “ẹ” thì sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để tải xong Photoshop CC.

Link tải Photoshop an toàn với hocdungphim.vn

Phần mềm “huyền thoại” Adobe Photoshop

 

Link tải Photoshop CC 2014 (Copy link bên dưới và Paste vào trình duyệt) :

https://goo.gl/I1wp3L

Password :  hocdungphim.com

 

( *** LƯU Ý : khi cài đặt vui lòng ĐỪNG GIẢI NÉN File ra, vì nếu giải nén sẽ bị lỗi không cài được. Hãy GIỮ NGUYÊN FILE NÉN và cứ nhấp đúp vào cài đặt bình thường. Mỗi khi bị hỏi password thì cứ nhập pass như đã nêu trên: hocdungphim.com )

 

Hướng dẫn download:

Sau khi Copy link và Paste vào trình duyệt web, bạn Enter thì sẽ thấy thông báo như hình dưới, cứ click vào nút Download.

Download from Google Drive 1

Tiếp theo, click vào “Download anyway” như hình dưới để download phần mềm về máy.

Download from Google Drive 2

 

Thao tác cài Photoshop rất đơn giản (theo thứ tự: đầu tiên cài phần mềm Photoshop, kế tiếp cài Update, cuối cùng là cài C-r-a-c-k) và ai cũng có thể dễ dàng làm được, nên bài viết này sẽ không đưa hướng dẫn bằng hình ảnh nữa để tránh bị “dài dòng”. 

 

Nguồn hocdungphim.com